μProxy Tool leech SOCKS and Proxies are super awesome

μProxy Tool v2.1 - Công cụ săn lùng SOCKS siêu mạnh mẽ, đơn giản, dễ sử dụng.


"μProxy Tool" là công cụ leech SOCKS và Proxy hoàn toàn miễn phí. Kích thước nhỏ gọn, có thể hoạt động cực kỳ mạnh mẽ. Với một danh sách các trang chia sẻ SOCKS, proxies cho sẵn, nó có thể săn lùng đến tận các đường link ngách của trang web, lấy về lên tới hàng triệu SOCKS, proxies chỉ trong chưa đầy 15 phút.

μProxy Tool v2.1
μProxy Tool v2.1

Năng lực check SOCKS, Proxies của nó cũng đáng kinh ngạc. Nếu bạn có 1 PC cấu hình mạnh, một đường truyền internet băng thông rộng thì có thể cấu hình cùng lúc hàng trăm, thậm chí hàng ngàn luồng cùng hoạt động một lúc mà không hề bị tình trạng "treo đơ máy".

μProxy Tool v2.1
μProxy Tool v2.1

Các thiết đặt chính:

Thiết lập trang Proxy Judge: trước tiên, các bạn phải hiểu Proxy Judge là gì?  Proxy Judge được lưu trữ trực tuyến mà thông tin đầu ra của khách truy cập đã được gửi đến máy chủ đó. Mục đích chính của tập lệnh này là để kiểm tra và xác nhận các máy chủ proxy. Cách mà hầu hết Proxy Judge kiểm tra và xác thực proxy, bằng cách tạo proxy kết nối với Proxy Judge và phân tích cú pháp đầu ra của nó để xác định loại thông tin mà proxy cụ thể tiết lộ, sau đó rút ra mức độ ẩn danh, số liệu hiệu suất và các tính năng khác từ thông tin đó.Nếu không có Proxy Judge, một kết nối thành công được thực hiện với một số trang web ngẫu nhiên thông qua proxy sẽ chỉ cho chúng ta biết rằng máy chủ proxy "hoạt động", nhưng nó không cho chúng ta biết nhiều thông tin khác như thông tin bổ sung được gửi với mỗi yêu cầu và mức độ ẩn danh mà proxy cụ thể cung cấp.
Phản hồi văn bản điển hình được trả về bởi một Proxy Judge.
Danh sách Proxy Judge: tôi sẽ có một bài riêng cung cấp danh sách các trang Proxy Judge tốc độ nhất hiện nay còn đang hoạt động. Ở đây, tôi chỉ hướng dẫn các bạn thiết đặt trang Proxy Judge ổn định nhất, hoạt động từ năm 2012, đó là trang http://azenv.net. Tuy nhiên, trong phần cài đặt, nếu bạn định check socks thì giữ nguyên địa chỉ trên, nếu bạn có ý định check proxies thì bạn phải chỉnh lại địa chỉ trang Proxy Judge là http://azenv.net/judge.php để chính xác hơn. Nhiều phần mềm sử dụng chung địa chỉ Proxy Judge cho cả 2 mục đích check socks và check proxies nên độ sai số cao. Bạn phải hiểu rằng, không phải không có lý do mà trang Proxy Judge lại có 2 địa chỉ khác nhau như vậy. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng thực tế và tự rút ra kết luận.
μProxy Tool v2.1

Trong một video thử nghiệm minh họa, tôi đã đặt số luồng check là 750, với số IPs leech được lên tới 840.588, nó làm việc trong vòng hơn một tiếng và cho ra kết quả hơn 8000 SOCKS còn sống.

μProxy Tool v2.1
μProxy Tool v1.81

Để kiểm chứng, tôi đã dùng phần mềm "Socks Proxy Checker" để check lại, kết quả không có chênh lệch nhiều.

μProxy Tool v2.1
Socks Proxy Checker v1.18

Phiên bản hiện tại đang là "μProxy Tool v2.1", phiên bản mới này mức độ hoạt động mạnh hơn, lấy được kết quả lớn hơn. Tuy vậy, nó không tự động lưu kết quả như phiên bản "μProxy Tool v1.81", và tác vụ check cũng không ổn định bằng phiên bản "μProxy Tool v1.81", thường hay bị treo giữa chừng khi check số lượng lớn lên tới trên nửa triệu.
Bạn cũng cần phải biết rằng, cũng giống với phần mềm Forum Proxy Leecher, số lược proxies nó leech được hoàn toàn phụ thuộc vào danh sách các trang nguồn mà bạn cung cấp cho nó. Danh sách này đã được tôi cập nhật liên tục và cung cấp kèm cho bạn.

Phiên bản cũ hơn:


Xem video minh họa:Previous Post
Next Post
Related Posts

1 comment: